EMAUX TEAM

Được thành lập vào năm 1997, Emaux là một trung tâm sản xuất tích hợp cho các thiết bị công nghệ cao xử lý lọc nước với sứ mệnh, tầm nhìn để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp xử lý nước thông qua bốn bộ phận chuyên môn của chúng tôi, Hồ bơi, xử lý nước, Waterscape và sức khỏe.

Trọng tâm là tăng giá trị trên việc sử dụng và ứng dụng của nước theo nhiệm vụ hướng dẫn của chúng tôi để trở thành “giải pháp của bạn trong công nghệ nước”.

Hiện nay, Emaux nằm ở Úc, Hồng Kông và Trung Quốc , Việt Nam với sự hiện diện tại hơn 70 quốc gia và có hơn 300 nhà phân phối trên khắp 5 châu lục.

Emaux Úc vị trí ở Perth Tây Austraila.Originally đó là để phục vụ nhu cầu phát triển nhanh chóng cho các sản phẩm Emaux trong thị trường Úc New Zealand biển Thái Bình Dương nhưng do sự hiện diện của nó, nó đã giúp Emaux tiếp tục mở rộng thị trường bảo hiểm của mình, theo đó nó đã trở thành một chiến lược quan trọng trung tâm kinh doanh cho entre Đại dương Region.Apart từ các hoạt động hàng ngày như bán hàng, tiếp thị và có các chương trình R & D cụ thể trên toàn quốc phục vụ để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn Úc và hỗ trợ Emaux Trung Quốc với các dự án nghiên cứu và phát triển của mình

Emaux HK là trụ sở quốc tế phụ trách phát triển kinh doanh toàn cầu và bán hàng activities.It liên quan phối hợp chặt chẽ với Trung Quốc và Emaux Emaux Úc để nuôi dưỡng một tác dụng hiệp đồng của nhóm.

Emaux Trung Quốc là trung tâm sản xuất cho Tập đoàn Emaux và để phục vụ ngày càng phát triển của Trung Quốc
Market.Located tại Trung Sơn với 80.000 mét vuông nhà máy khu vực mục đích xây dựng-sản xuất-cơ sở, nó chứa một số các máy sản xuất mới nhất để cho phép Emaux để thực hiện có hiệu quả sản xuất và đáp ứng kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi protocols.

Emaux Việt NamChiến lược được lựa chọn để tận dụng lợi thế của khả năng tiếp cận cho tất cả các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á. Khu vực Việt Nam – Đông Nam Á là nơi hàng hóa có thể được phân phối hiệu quả cho cả khu vực này và lân cận